ท้องแข็งบ่อยขึ้น

ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แถมปวดหน่วงตรงบริเวณช่องคลอด แบบนี้ต้องไปหาหมอเพื่อ ให้หมอตรวจเบื้องต้นไหมคะ 36W

3 ตอบกลับ

เป็นบ่อย เป็นถี่ ควรไปตรวจดูนะคะ

6mo ago

ปวดหน่วงมากคะ ก้าวไม่ไหว ลุกลำบากมากคะแม่

ทุก5-10นาที ควรไปหาหมอค่ะ

6mo ago

หมอบอกลงต่ำมากคะ ได้ยินหมอบอกลงก้นแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยคะ

คลอดน้องแล้ว1/11/66