37+6

ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากทำยังไงดีค่ะ

37+6
15 ตอบกลับ

จากหมอค่ะ 3. มีอาการเตือนของการคลอด คือ -น้ำเดิน -เลือดออก -มดลูกรัดตัวทุก 10 นาที หรือ ถี่กว่านั้น ต้องสังเกตุการแข็งตัวของมดลูก โดยการพักนิ่งๆ ไม่ขยับตัวไปมา ถ้ามีการหดรัดตัวของมดลูก ทุกๆสิบนาที หรือถี่กว่า ต้องไปโรงพยาบาลครับ แต่ถ้าเป็นห่างๆ เกินสิบนาที เป็นอาการปกติครับ โดยต้องสังเกตุ ขณะ นอน หรือ นั่งนิ่งๆ ถ้ามีอาการดังกล่าว ข้อใดข้อหนึ่ง ควรมาโรงพยาบาล เพื่อประเมินอาการอย่างละเอียด

ท้องแข็งบ่อยแต่ถี่มั้ยคะ ถ้าไม่ถี่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาเป็นอาทิตย์แล้วไม่มีวี่แววเลย😂

4y ago

รอต่อไปค่ะ 😂

36+3ก่อนนี้แข็งบ่อยมากค่ะจนหยุดไปทำงานอาการท้องแข็งก้อลดลงพยายามนอนพักเยอะๆ

ควรไปหาหมอนะคะ เพราะพึ่งคลอด 37+6 ไป ลูกแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 21 วันแล้วค่ะ

ท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่ 37w ตอนนี้40+1 ยังแข็งบ่อยเหมือนเดิมค่า😂

ควรพบหมอนะคะแม่ถ้าแข็งบ่อย มีหลายสาเหตุที่แข็งนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งบ่อย

ท้องแข้งบ่อยควรพบหมอนะคะ คุณแม่

ใกล้แล้วๆๆๆ บ้านนี้คตลอด 38+3 w

เรา 31 w เป็นแบบนี้เลยค่ะ 😁😁