ท้องแข็ง7-8นาที

ตอนนี้ท้องแข็ง 7-8นาที ปากมดลูก1เซน จะคลอดมั้ยคะ ใครรู้บ้าง กำหนดคลอด22 พย. ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็คงจะคลอดค่ะ บ้านนี้ก็มีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเป็น10นาทีเลย แต่มดลูกไม่เปิดค่ะ หมอเลยให้ยาระงับไว้ค่ะ เพราะว่ายังไม่ครบอายุครรภ์ที่จะคลอดค่ะ