เจ็บท้อง

38+6 เจ็บท้องทุกๆ7-8 นาที แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเจ็บใกล้คลอดคะ

5 ตอบกลับ

38+4คะ เจบทุก7-8นาที พอจะรุ้มั้ยคะว่ากี่วันจะคลอดน้องคะเปนแบบนี้มา2-3วันละคะ แต่ม่เจ็บถี่มาสักทีมีคัยพอจะรุ้หรือเปนแบบนี้บ้างคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รอดูอีกครึ่งชม.หรือชั่วโมงนึงนะค่ะ ยิ่งถี่ยิ่งแรง ไปโรงบาลเลยค่ะ เตรียมของให้พร้อมนะค่ะ

เตรียมของ เตรียมตัว ไปรพ.เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ✌✌

ใกล้แล้วค่ะเตรียมตัวรอเลยค่ะ

ใกล้แบ้วค่ะ