ขอคำเเนะนำจากคนรู้หน่อยค้ะ ตอนนี้37+3เเร้วค้ะ

ตอนนี้ท้องเเข็งตั้งเเต่6โมงกว่าๆ. จนตอนนี้ท้องเเข็งติดกันบ่อยมาก ควรไปพบหมอไหมค้ะ น้องถีบเเรงด้วยค้ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งต่อเนื่อง ไป รพ. ค่ะ