ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องเสียและมีอาการปวดท้องบิดจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อน+ท้องเสียในวันเดียวบ่อยๆ จะเริ่มเข้าสู่ช่วงเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้องแรก ตอนแรกนิ่งนอนใจนึกว่าท้องเสียปกติ ท้องเสียหลายวันจากนั้นเริ่มมีเลือด เป็นแท้งคุกคาม ทางที่ดีไปหาหมอนะคะอย่าพึ่งซื้อยาอะไรมาทานเอง

กี่เดือนคะ​ อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำและเป็นไปได้ก็รีบไปหาหมอนะคะอายุครรภ์เยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ​ ดูแลตัวเองนะคะ​ระวังเรื่องการกินด้วย​ บางอย่างคนปกติรอบข้างทานแล้วไม่เป็นอะไรแต่คุณแม่เป็นก็มีค่ะ​

ตั้งครรภ์ไม่ควรทานอาหารที่จะทำให้ท้องเสียน่ะค่ะแม่ เพราะเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เน้นอาหารที่สุก สด สะอาด มีประโยชน์น่ะค่ะ

ไปโรงบาลคะ บ้านนี้เคยเป็นคะ อาหารเป็นพิษโรงบาลฉีดยาให้เขาบอกว่าไม่อันตรายต่อน้องคะประมาณชั่วโมง2ชั่วโมงก้อดีขึ้นจะ

แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาค่ะท้องเสียตอนอายุครรภ์​ 33​w​ หมอบอกว่าถ้าท้องเสียบ่อยอาจจะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ท้องเสียมากๆร่างกายสูญเสียน้ำไปเยอะ ยังไงไปให้หมอตรวจเพิ่มดติมนะคะ หายไวๆนะคะ

ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

หาหมอคะ เพราะมีหลายสาเหตุ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอนะคะดีที่สุด