คำแนะนำ

ตอนนี้ท้องเริ่มเข้าเดือนที่7ล่ะค่ะ ท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดด้วย หน้าท้องเริ่มมีรอยแตกขึ้นแล้ว ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้ครีมตัวไหนทาดี

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก้ช่วยได้ค่ะหาซื้อง่ายสะดวก ใช้ทาก้ได้ ใช้ทานก็ดี ค่ะ

5y ago

แบบนี้ใช่ไหมค่ะ หนูขอวิธีใช้หน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻