แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่8แล้ว ก่อนหน้านี้ท้องผูกมาก พอมาเจอนม2ตัวนี้ทานคู่กันตอนเช้า ขับถ่ายดีค่ะไม่มวนท้องไม่ถ่ายเหลว ทานมาสักอาทิตย์แล้ว รู้สึกโอเครเลยมาแนะนำแม่ๆจ้า หาซื้อได้ในช๊อปปี้น่าไม่แพงจ้า

แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

มีนมอูฐผงขายในช้อปปี้หรอคะเนี่ย ต้องตามไปหาแล้ว ตอนเป็นแอร์ฯ ที่กาตาร์ เคยดื่มนมอูฐสดค่ะ ชอบมาก กลับมาเมืองไทย หาไม่ได้เลย

3y ago

สั่งเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ที่มารีวิว ไม่งั้นไม่รู้เลยจริงๆ ว่ามีขาย ดีใจ คิดถึงนมอูฐ