ท้องได้ 30 วีค หายใจไม่อิ่ม ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้ท้องเข้าสู่สัปดาห์ที่ 30 แล้วค่ะ แต่รู้สึกหายใจลำบากมาก หายใจไม่อิ่ม นอนไม่หลับเลย พยายามนอนแล้ว แต่ได้คืนละ 1-2 ชม. เพลียมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้นอนหลับ หายใจสะดวกบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วคุณแม่จะหายใจสะดวกกว่าเดิมคะ

4y ago

มันก็แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็28วีคก็กลับแล้ว เวลาแม่ไปพบหมอแม่ถามหมอเลยจ้าว่าน้องกลับหัวรึยัง