ตกขาวสีเข้ม เสี่ยงแท้งไหมคะ

ตอนนี้ท้องเข้าสัปดาห์ที่7 ค่ะ มีตกขาวสีแบบตามภาพและมีอาการปวดท้องหน่วงๆ แบบนี้เสี่ยงแท้งไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวสีเข้ม เสี่ยงแท้งไหมคะ
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ หมอจะตอบได้ ชัดเจนกว่า เพราะได้ตรวจร่างกายคะ