ตอนนี้ท้องอ่อนๆยกของหนักบางเวลา

ตอนนี้ท้องอ่อนๆค่ะ แต่ต้องได้ทำงานเกี่ยวกับการยกของหนักบางเวลา จะอันตรายกีบลูกมากมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายสุดๆ เพราะเวลายกเราเกรงตัวทำให้มดลูกบีบตัวได้ เสี่ยงแท้งค์ได้ แม่หลีกเลี่ยงได้ก็หลีกเลี่ยงนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ