แม่ท้อง❤ เริ่มทานโฟคลิค โฟเลตเมื่อไหร่ค่ะ

ตอนนี้ท้องอ่อนๆค่ะ 5w อยากรู้ว่าแม่ๆเริ่มทานวิตตามิน/โฟลิค ต่างๆกันตอนไหน ปล.ยังไม่ได้ฝากท้องนะค่ะ คุณหมอนัดซาว์ดอีกรอบ 24/12/19 เลยอยากทราบว่าเริ่มทานได้เลยรึเปล่า?

1 ตอบกลับ

เริ่มทานได้เลยค่ะ โฟลิกสามารถทานได้ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์- ตั้งครรภ์ได้3เดือน เพื่อเตรียมพร้อมและป้องกันไม่ให้ลูกพิการแต่กำเนิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤❤