ท้องอืดมาก 20w

ตอนนี้ท้องอืดมากค่ะ ไม่กินก็หิว แต่จะกินเข้าไป ก็เหมือนจะไปแน่นในท้องเพิ่มอีก อยากระบายลมในท้องออกมากค่ะ กาวิสคอนไม่ค่อยเห็นผล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองกินผลไม้เยอะๆๆดูค่ะ โดยเฉพาะแก้วมังกร ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดี ลองดูนะคะคุณแม่

แม่ลองซื้อยาขับลมแบบเม็ดกินดูค่ะ