ขอทราบหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องสองเเล้วค่ะ ท้องน่าจะประมาน4เดือนแล้วคะ ปกติน้องในท้องจะตอด แต่ตอนนี้ไม่ตอดมา2-3วันแล้วจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

4 เดือน แขนขายังเล็กมากค่ะ บางทีตอดแต่ไม่รู้สึก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งกังวล ถ้า7 เดือน 28สัปดาห์เป็นต้นไปไม่ดิ้น ดิ้นน้อย อันนี้ต้องซีเรียสค่ะ ต้องรีบหาหมอ