ชอบเก็บมาคิด

ตอนนี้ท้องสอง9w4d เราไม่ได้เครียดค่ะแต่เราชอบเก็บนั่นเก็บนี่มาคิดดูหนังก็เอามาฝันไรงี้อ่ะ บางวันก็คิดนั่นคิดนี่คิดจนนอนไม่หลับ กว่าจะนอนได้แต่ละวันต้องนับเลขเลยค่ะ เป็นเพราะเราอยู่บ้านเฉยๆไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้คุยหรือพบเจอใครเลย ไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะ มันเลยทำให้ฟุ้งซ่านรึป่าวค่ะ อยากไปหาหมอจิตเวชมากเลย กลัวจะส่งผลถึงลูก มีใครเป็นบ้างค่ะ รักษายังไง

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนค่ะ แต่เราจะไม่ดูหนังดูละครเลย จะดูแต่การ์ตูนเด็ก มันเบาสมองดี มันไม่ใช่ความเครียด แค่จะชอบคิดเพ้อเรื่องนั้นอยู่ตลอด จะอาบน้ำกินข้าวรึทำงานบ้านอยู่ก็คิด ยังงงตัวเองอยู่ว่าจะเก็บมาคิดไรนักหนา