ถามแม่ๆที่กำลังท้องคนที่สองค่ะหรือแม่ที่คลอดคนที่สองแลเวให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องลูกคนที่สองแล้วค่ะแต่มีคนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง 28W2dค่ะมีแม่บ้านไหนท้องเท่าเราแล้วท้องเล็กบ้างค่ะแต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดหน้าท้องของคุณแม่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณแม่เลยค่ะถ้าคุณแม่เป็นคนไม่ได้มีหน้าท้องก็ไม่แปลกที่คุณแม่จะท้องเล็กค่ะขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ