28w2d ได้ลูกสาวจ้า

แม่ๆค่ะน้ำหนักลูกตอน28w2d ของแม่ๆน้องหนักเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้1161 เอง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28w2d ได้ลูกสาวจ้า
14 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน27วีค6วัน น้ำหนักน้อง1095g ตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ซาวด์ค่ะแม่ 🥰

ดีใจด้วยค่ะ ได้ลูกสาว เราก็อยากได้ลูกสาวอีกคนเหมือนกัน รอลุ้นคะ

3y ago

28week 1400g ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดีมาก😍

ไปซาวด์มาเมื่อวาน28w6dน้องหนัก1660 ผู้ชายจ้า

3y ago

กินปกติเลยคะแต่น้ำหนักไม่ลงแม่ลงที่น้องสะส่วนใหญ่น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา5โลเอง

นอนทำหน้าพริ้มเชียว แม่หนูน้อย🤗🤗

3y ago

ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 28w1d หนัก 1400 คะ ได้ผู้ชายคะ

3y ago

น้ำหนักน้องดีมากแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

ตอน 29 วีค บ้านนี้หนัก 1439 ค่ะ.

3y ago

น้ำหนักดีมากค่ะ

ซาวตอน 28 วีค หนัก955เองค่ะ

3y ago

กินไข่กับน้ำเต้าหู้ทุกวันน้ำหนักน้องขึ้นแน่นอนค่ะแม่

บ้านนี้ 29+2 นน.น้อง 1271คะ

ตอน27w6d น้ำหนัก1020g ค่ะ

ซาวตอน28วีค 1124กรัมค่ะ

3y ago

เราจะบำรุงไปด้วยกันค่ะแม่บ้านนี้บำรุงทุกอย่างแต่ลงแม่หมดเลย55