ใครท้องแล้วอารมณ์หงุดหงิดบ้าง

ตอนนี้ท้องลูกคนที่2 มีอารมณ์หงุดหงิดง่ายมาก ส่วนใหญ่จะเกิดอารมณ์หงุดหงิดลูกคนเเรก นิดเดียวก็ปรี๊ดเเตก สงสารลูกมาก มีวิธีเเก้ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยากนะคะแม่ แต่ก็ต้องแก้ที่ตัวเองก่อน ต้องทำใจเย็น ๆ คิดก่อนพูด ถ้ารู้ว่าห้ามปากไม่ไหว ก็เดินหลบไปก่อน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลัวลูกน้อยใจเหมือนกันกลัวเขาคิดมาก