ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องประมาณ​ 3เดือนคะ​ แต่กังวลนิดหน่อย​ เพราะหนูเป็นตกขาวคะ​ และก็มีกลิ่นนิดๆ​ อันตรายไหมคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

เป็นตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อหรือเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ

คนท้องตกขาวปกติ แต่ถ้าคัน หรือมีกลิ่น หรือมีสีเขียว น้ำตาล เหลือง ปรึกษาหมอค่ะ จะได้ยาสอดมารักษา

ตกขาวในคนท้องเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามีสี หรือกลิ่นต้องไปหาหมอค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

คนท้องกับตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น,คัน ควรปรึกษาหมอค่ะ

ตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามีกลิ่นควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ถ้ามีสีหรือมีกลิ่นรีบไปหาหมอนะคะ​ เด๋วจะติดเชื้อ

ปรึกษาหมอค่ะ