โดนตะขาบกัดฉีดยาแก้ปวดได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ3เดือนแล้วค่ะพอดีโดนตะขาบกัดตะขาบตัวใหญ่พอสมควรค่ะ โดนกัดเมื่อ16ก.พที่ผ่านมาปวดมากเลยไปโรงพยาบาลแต่ลืมบอกคุณหมอไปว่าเราท้องอยู่หมอฉีดยาแก้ปวดให้จะมีผลต่อน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีนะค่ะถ้ามีคุนหมอคงไม่ฉีดไห้ค่ะ