มีเลือดออกกระปริดกระปรอยและปวดหลัง

ตอนนี้ท้องประมาณ 7 สัปดาห์ แต่ 2-3 วันมานี่รู้สึกปวดหลังและมีเลือดออกเหมือนตอนเมนส์จะหายนะคะ กังวลใจมาก ยังไม่ได้ไปหาหมอ คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะรบกวนขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกท่านด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก

5y ago

ขอบคุณค่ะ