อยากจะถามคุนแม่ทุกคนว่ากี่เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องที่สองค่ะ

อยากจะถามคุนแม่ทุกคนว่ากี่เดือนแล้วค่ะ
36 ตอบกลับ

แม่ถามใช่ไหมคะ อันนี้เราบอกไม่ได้เหมือนกันถ้าแม่ฝากท้องแล้วอายุครรภ์จะตรงตามใบซาวด์ค่ะ ขนาดท้องบอกอายุครรภ์ไม่ได้ค่ะ แต่แม่ถามแม่บ้านอื่นๆ เราได้5-6เดือนแล้วค่ะ

แม่เค้าน่าจะถามว่าพวกแม่ๆอ่ะกี่เดือนกันแล้วคะ.ส่วนเค้าอ่ะท้องสองแล้ว..น่าจะประมาณนี้นะ..เห็นบางคนว่าเค้าซะ.คนเราพิมตกหล่นกันได้นะคะ..อิอิอิอิ

เอิ่ม ท้องสองยังถามอยุ่อีกหรอคะว่ากี่เดือน ไม่มีประสบการณ์การฝากครรภ์มาก่อนหรอหรือว่าคลอดเองที่บ้านคะ - -

คุณแม่เขาหมายถึงถามแม่ๆว่ากี่เดือนแล้วหรือป่าวคะอาจพิมพ์ตกเนาะ เอาเป็นว่าบ้านนี้37+3แล้วจ้า😂

สรุปว่า ลงพุง อ้วน หรือท้องครับ เลยไม่ทราบว่า ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมืรอไหร่

คุณก็เพิ่งเปิดไปหนิค่ะว่า 12 week ไปส่องมาถามเรื่องท้องกี่เดือน โชท้องหลายโพสเลย

ขนาดตัวเองยังมาถามคนอื่นแร้วคนอื่นเขาจะรู้กับคุณไหมอ่ะเนี่ยคิดก่อนถามไหม

ให้ทาย หรือว่าไม่รู้จริงๆคะ ตัวคุณเองยังไม่รู้แล้วใครจะรู้กับคุณละคะ

อีกล่ะ โพสแบบเดิมอีกล่ะ พิมพ์ภาษาไทยก็ไม่ค่อยจะถูก คนไทยหรือเปล่าคะ?

ซาวด์ค่ะถึงจะรู้ว่ากี่เดือนแล้ว มองด้วยตาเปล่าไม่สามารถบอกได้ค่ะ