กังวลตอนคลอด

ตอนนี้ท้องที่4แล้วก็ยังกังวลตอนคลอดอยู่ค่ะกลัวจะปวดทรมาณกว่าจะคลอด ผ่านมา3คนแล้วทำยังไงก็ยังไม่ชินอยู่ดีกลัวมากเลยค่ะ ครั้งนี้ไม่ได้คลอดโรงบาลเดิมที่คลอดพี่ๆของเค้า เปลี่ยนโรงบาลใหม่ด้วยไม่รู้ว่าจะทำคลอดดีไหม จะปวดนานรึเปล่า จะเบ่งนานไหม กังวลมากค่ะ ตอนนี้ ได้ 31 สัปดาห์แล้ว ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งกังวล แม่ๆบ้านไหนคลอดยากบ้างไหมคะเจ็บท้องนานไหม

1 ตอบกลับ

คบอดธรรมชาติแยบบลอคหลังดีไหมคะ

5y ago

ไม่เคยบล๊อคหลังเลยค่ะ คลอดสดๆทั้ง3คนเลย รู้แต่ว่ากว่าปากมดลูกจะเปิดพร้อมคลอดนี่ทรมานสุดๆ