ยาสอด

ตอนนี้ท้องดั้ย14สัปดาร่กว่าค่ะ เมือวานปัยหาหมอตามนัด เเร้วบอกหมอว่า มีตกขาวมีกลิ่น หมอหั้ยตรวจภายใน แร้วหั้ยยาสอดมา หั้ยใช้7วัน ควรใช้ม่ค่ะ เพราะบางคนบอกห้าม บางคนบอกดั้ย อันนี้ม่รุ้จิงๆค่ะ ควรทำงัย

24 ตอบกลับ

ถ้าหมอจัดมาให้ ใช้ได้ค่ะ เราก็ใช้มาแล้วตามหมอจัดให้ สอด6 วัน ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ