ยาสอด

ตอนนี้ท้องดั้ย14สัปดาร่กว่าค่ะ เมือวานปัยหาหมอตามนัด เเร้วบอกหมอว่า มีตกขาวมีกลิ่น หมอหั้ยตรวจภายใน แร้วหั้ยยาสอดมา หั้ยใช้7วัน ควรใช้ม่ค่ะ เพราะบางคนบอกห้าม บางคนบอกดั้ย อันนี้ม่รุ้จิงๆค่ะ ควรทำงัย

24 ตอบกลับ

สอดได้ค่ะ ยาสอดไม่ได้ยาแท้งค่ะ ไม่มีผลกับลูกค่ะ แค่รักษาเชื้อราในช่องคลอดค่ะ

4y ago

ยาสอด คานาโซนใช้ได้ไหมค่ะ #ท้องได้5เดือนแล่ว

ถ้ามีตกขาวมีกลิ่นแล้วไม่ใช่ยาสอดเสี่ยงเป็นเชื่อราในช่องคลอดค้ะ.

ถ้าไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครคะ แล้วถ้าไม่เชื่อจะไปหาหมอทำไมคะ

อันนี้เราไปอบรมตั้งครรภ์มาค่ะ เผื่อเอาไว้เป็นแนวทาง

เชื่อหมอค่ะ ไปหาหมอแล้วไม่เชื่อหมอจะไปทำมัยค่ะ

ม่เชื่อหมอแร้วจะไปเชื่อครัยดั้ยล่ะค่ะ

ถ้าหมอบอกก็ไม่ต้องฟังคนอื่นแล้วค่ะ

ท่ามั่ยเช่ือหมอแน้วจะเชือคัยอะคะ

คอบคุนทุกคนสำหรับข้อมุลค่ะ

ไปหาหมอมาก็เชื่อหมอเถอะคะ