ถามแม่ๆนะคะ

ตอนนี้ท้องจะใกล้คลอดแล้วคะ เดือนสิงหา แต่ตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นน้อยลงคะ ปลุกก็แล้ว ลูบท้องก็แล้ว ดิ้นน้อยมาก อยากถามแม่ๆว่าอันตรายไหมคะ.

2 ตอบกลับ

ถ้ายังรู้สึกๆว่าน้องดุ๊กดิ๊กอยู่ แต่ไม่ได้ดิ้นแรงเหมือนเดิม ก็ยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ เพราะท้องแม่เริ่มแคบ น้องตัวโตขึ้น จึงทำให้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ

ดิ้นน้อยหรือเบายังไงต้องถึง10ครั้งต่อวันนะคะถ้าไม่ถึงรีบไปหาหมออย่าปล่อยค่ะ