แม่ๆคิดยังไงกับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า 7 เดือนแล้วค่ะ พักหลังทะเลาะกับพ่อเขาหนักมาก ตอนนี้เขาเฉยๆกับเราและลูกมากเลยค่ะ คบกันมา 1 ปีแล้ว เราร้องไห้หนักมาก ร้องแบบทุกวัน ควรทำใจไว้เลยไหมคะ😔 สงสารลูกมาก อยากให้เขามีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

3 ตอบกลับ

เป็นผัวที่ดียังไม่ได้ก็เป็นพ่อที่ดียากค่ะถ้าไม่ได้ติดขัดเรื่องเงินหรือพร้อมเลี้ยงเองก็สามารถเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ค่ะแต่เหนื่อยหน่อย