กินทุเรียน บ่อย

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องจะเข้า 7 เดือนแล้วค่ะ ชอบกินทุเรียน มาก อาทิตย์1 กิน ครั้ง1 ครั้งละลูก ลูกละประมาณ เกือบ 2 โล อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนกินเยอะจะเสี่ยงเบาหวานนะคะ แต่ของเราตอนท้องแรกกินแทบทุกวันกินจนคลอด พอท้องสองกินได้2ลูกไม่อยากกินอีกเลย

ทุเรียนน้ำตาลเยอะ พยายามลดนะคะแม่ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์