กำลังตั้งครรภ์

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ บางครั้งอยากอาเจียน กินข้าวได้นิดเดียวก็จะออกหมด ท้องแรกค่ะพึ่งได้แค่6วีคเอง ช่วยบอกที่ค่ะอาการแบบนี้คืออะไรหรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แล้วพอมีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

แพ้ท้องคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ