แม่ๆเตรียมเสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว สิ้นเดือนว่าจะทยอยซื้อเสื้อผ้าลูก แต่แม่แฟนไม่ให้ซื้อให้ซื้อวันคลอดเลย แต่เราอยากซื้อทำยังไงดีคะ

17 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ตอนนี้เลยดีนะคะ เพราะของจุกจิกเยอะมากค่ะ