ทรมานค่ะ ยาวหน้อยน่ะ อยากรู้คุณแม่ถ้าเจอแบบนี้จะทำยังไง

ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ตอนแรกแยกกันอยู่ เรากลับไปอยูกับแม่ที่บ้านเรา ปีไหม่เรากลับมาหาแฟนที่บ้านเค้า ?งงไหม่ค่ะแทนที่ผู้ชายจะไปหาเรา แต่เรากลับอุ้มท้องมาหาเค้า ตอนแรกเค้าไม่อยากไห้มาเรยค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าเค้าเป็นห่วงเรานั่งรถไกล จาก อุบล-พิจิตร แต่ที่ไหนได้ไม่ใช่เรยค่ะ เรามาถึงวันแรก เห็นคอแดงค่ะ แต่เค้าแก้ตัวไปต่างๆนาๆ จนมาวันที่05/01/62 ➡️ต่อคอมเม้นค่ะ

21 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค้ะแม่ ถ้าไม่ไหวก็เดินออกมาเถอะค่ะ สักวันเราจะได้เจอคนดีดีค่ะ