ทรมานค่ะ ยาวหน้อยน่ะ อยากรู้คุณแม่ถ้าเจอแบบนี้จะทำยังไง

ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ตอนแรกแยกกันอยู่ เรากลับไปอยูกับแม่ที่บ้านเรา ปีไหม่เรากลับมาหาแฟนที่บ้านเค้า ?งงไหม่ค่ะแทนที่ผู้ชายจะไปหาเรา แต่เรากลับอุ้มท้องมาหาเค้า ตอนแรกเค้าไม่อยากไห้มาเรยค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าเค้าเป็นห่วงเรานั่งรถไกล จาก อุบล-พิจิตร แต่ที่ไหนได้ไม่ใช่เรยค่ะ เรามาถึงวันแรก เห็นคอแดงค่ะ แต่เค้าแก้ตัวไปต่างๆนาๆ จนมาวันที่05/01/62 ➡️ต่อคอมเม้นค่ะ

21 ตอบกลับ

เลิกเถอะคะ (((บ้านนี้ถือคติคุยได้ แต่อย่าไปสำส่อน มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่เมียตัวเอง แล้วอย่างน้อยเราก็ไม่เคยนอนกับผู้ชายคนอื่น ที่ไม่ใช่ผัวตัวเองด้วย))) ถ้าจะทนขอให้คุณแม่คิดให้ดีๆ ว่าเขาทำให้เรามีความสุขมากกว่าเสียใจ หรือทำให้เสียใจมากกว่ามีความสุข เขามีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นไม่งั้นคอคงไม่แดงหร่อกคะ ผู้ชายแค่ผู้หญิงแตะนิดโดนหน่อยใครจะไม่รู้สึก... แค่ลมปากใครก็พูดได้ว่าจะเลิกทำ จะรักเราแค่คนเดียว ลิ้นไม่มีกระดูก สามารถผันเปลี่ยนคำพูดได้เสมอ อย่าเครียด อย่าร้องไห้ให้มาก ส่งผลต่อลูกนะคะ อายุยังไม่มาก เดี๋ยวก็มีใหม่เข้ามาเองคะ อยู่ที่คนใหม่จะดีกับเราและรักลูกเราไหมแค่นั้นเอง เขาไม่ใช่เลือดเนื้อเรา ลูกเราต่างหากที่คือเลือดเนื้อ เขาอยู่ในท้องเราแท้ๆ นึกถึงลูกเอาไว้ให้มากๆ เราอยู่เพื่อลูก ทำทุกวันนี้ให้ดีก็เพื่อลูก กลับบ้านหาพ่อหาแม่หาพี่น้องญาติๆดีกว่า อยู่บ้านเราสบายใจกว่าเยอะ หรือไม่ก็ตัดสินใจบอกเล่าเรื่องราวทุกอย่างให้คนในบ้านสามีฟังเลยก็ได้คะ เด็ดขาดไปเลย ดูว่าคนในบ้านสามีจะทำยังไง จะปกป้องตัวคุณแม่และลูกในท้องด้วยไหม