ท้อง6เดือนน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องจะ6เดือนอยู่แร้วค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรย แม่ๆๆบ้านไหนทานอาหารอ่ะแนะนำหน่อยจร้า

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้น3โล ลูกประมาณได้1650 ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้5เดือนก้ยังไม่ขึ้นค่ะ.แต่.นน.ลูกเกินเกณค่ะ555

นมจืด กับกล้วยค่ะ ตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา6โล

กินนมลดจืดเยอะๆนะคะแม่ กินผักเยอะๆด้วยค่ะแม่

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา7โล แต่อยู่ดีๆก็ลดลงเฉยเลย

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ..ไม่ขึ้นแถมลดไปอีก3โล

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลยคะแต่นนลุกตามเกณ

บ้านนี้37+3แล้วค่ะนึ้นมาแค่5โลเองค่ะ