มีแม่คนไหนท้อง 6 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้าง

มีแม่ๆคนท้อง6 เดือนจะ7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างเลยคะ ตอนนี้ท้องจะ7 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้น แถมลดไปอีกเกือบ5 ขีดเลย 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ เอาลูกเป็นหลักคะ