ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วค่ะคอเริ่มดำเริ่มเห็นชัด จักแร้ก็ดำมีใครมีวิธี หรือช่วยแนะนำ บ้างไหมคะ

17 ตอบกลับ

คลอดแล้วน่าจะจางลงนะคะ

ปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะ

เอาอะไรทาก้อไม่หายค่ะ

หลังคลอดก็หายเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดแล้วถึงจะหายคะดำตอนนี้เอาอะไรมาทาก็ไม่หาย

บ้านนี้ก็หนักค่ะ ทั้งจักแร้ หน้าอก ต้นขาขึ้นเม็ดสีเต็มเลยคล้ำมาก อีกอย่างเลยคือหลังขาตั้งแต่ใต้แก้มก้นยาวลงมาจนอีกคืบจะถึงส้นเท้าละ คือมันไม่ได้ดำธรรมดา แต่มันทูโทนแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ😭😭 เป็นแนวยาวลงมาเลยทั้งสองข้าง พึ่งมาสังเกตุเห็นตอนได้7เดือนกว่าแล้ว เครียดมาก😭

5y ago

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ 7 เดือนกว่าเหมือนกันจ้า