ท้องลูกคนที่ 2 ใหญ่กว่าท้องแรก

ตอนนี้ท้องคนที่ 2 อายุครรภ์ประมาณ 9 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่มาก เท่ากับท้องแรกประมาณ 4 เดือนเลย แม่ท้อง 2 เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงก็ปกติค่ะแม่ ของเราท้อง2กว่าจะออกก็5เดือนค่ะท้องเล็กกว่าท้องแรกอีก

ของเรา ปกติ ค่ะ ตอนนี้9 w กินก็ปกติไม่เยอะขึ้นอาจจะน้อยลงด้วยซ้ำค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องคนที่ 2 ใหญ่กว่าคนแรกค่ะ