ผลดีกับผลเสียของการทำหมั้น

ตอนนี้ท้องคนที่4ค่ะ อยากคุมกำเนิด อยากถามผู้ที่ประสบพบเจอกับการทำหมั้นหน่อยค่ะ ว่ามีผลดีกับผลเสียแบบไหนมั้ง ส่วนตัวเป็นคนเลี้ยงลูกเองทั้ง3คน ค้าขายแบบยกของด้วย มีคำแนะนำแบบไหนกันทั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้อดีคือคุมกำเหนิดได้ 99% (ในกรณีที่ไม่ต้องการมีบุตรเพิ่ม) ข้อเสียคือมีบุตรไม่ได้แล้วค่ะ(กรณีที่ต้องการมีบุตรอีก)