ตรวจดาวน์ซินโดรมกันตอนกี่ วีคคะ

ตอนนี้ท้อง จะ10 w แล้วควรไปตรวจรึยังคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า 10 วีค ตรวจแบบ nips ได้ค่ะ มีหลากหลายราคา แต่ส่วนตัวรอ วีคที่ 12 ปล้วตรวจค่ะแม่

1y ago

อ่อ ขอบคุณสำหรับคำตอนนะคะ ❤️

โปรแกรมการฝากครรภ์ของงรพ.จะนัดตรวจตอนวีคที่12ค่ะ สามารถตรวจได้วีคที่12-16ค่ะ

1y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำตอบ