อาการแพ้ท้องบอกเพศได้มั๊ย

ตอนนี้ท้อง 9 สัปดาห์ แพ้ท้องแค่ตอนเช้า คลื่นไส้ บางครั้งก็อาเจียน เที่ยงเย็นกินได้ ไม่ชอบกินอะไรซ้ำๆเดิมๆ ของเปรี้ยวไม่ชอบ มะม่วงไม่กินเลย ฟวานก็มีบาง ไม่ชอบกลิ่น แม่ๆมีอาการแบบไหนบาง ได้ลูกเพศอะไรเอ่ย ขอฟังประสบการณ์ค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์หรือตรวจโครโมโซมนะคะ