กังวลคะ

ตอนนี้ท้อง 8 วีคคะ อยู่ๆ อาการเจ็บตึงหน้าอก หายไป ปวดหน่วงๆ เหมือนฉี่ไม่สุดด้วยคะ เป็นสัญญาณที่ไม่ดีหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง 8 วีคนะคะ ไม่ใช่ 8 เดือน

เรียกว่าท้องเตือนจ้ะแม่

5y ago

คือดีหรือไม่ดีคะ กังวลคะ อาการแพ้ท้องและเจ็บคัดตึงหน้าอกหายไป กลัวลูกหัวใจหยุดเต้นคะ