นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากมาก

ตอนนี้ท้อง 8 week ค่ะ แต่กลางคืนหลับยากมาก นอนไม่หลับเลยก็มี แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้หลับง่ายๆบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามนอน หลับตา ให้มากที่สุด อยู่เงียบ หรือให้แฟนช่วยนวดผ่อนคลายครับ