#ทีมเดือนธันวาคม #ลูกชาย

ตอนนี้ท้อง 6เดือน ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ

#ทีมเดือนธันวาคม #ลูกชาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยเหมือนคนพึ่งกินอิ่มมากกว่า

2y ago

ท้องแรกด้วย กลัวต่ำเกินไปเล็กเกินไป กังวลไปหมด เผื่อมีแม่ๆบ่านไหนเป็นเหมือนกัน☺️

6เดือนครึ่ง ค่ะแม่ๆๆ บ้านนี้ก็เล็กค่ะ

2y ago

ใช่แล้วค่ะแม่ เราเอาตามหมอดีกว่าค่ะ