คนท้องกินแซลม่อนดองได้ไหม

ตอนนี้ท้อง 6Weeks แพ้ท้อง ไม่อยากทานอะไรเลย เหม็น แต่ทำไมนึกอยากแซลม่อนดอง อันตรายไหม มีแม่ๆ ท่านไหนทานบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ในช่วงท้องอ่อนตัวอ่อนกินอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะ แต่เพื่อความเซฟอาหารดองๆอาหารสดควรงดเลยนะคะแม่ เตรียมความพร้อมให้ร่างกายค่ะดีที่สุด🥰