ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ
76 ตอบกลับ

ของแม่ ท้องแตกลายตอน 35 วีคเลยค่ะ นึกว่าจะพ้นแล้ว😂

บ้านนี้ท้องแตกตอน7เดือน ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่​

รอดูใกล้คลอดค่ะเเม่ บางคนมาแตกตอนโค้งสุดท้าย

ตั้งครรภ์ได้ 29 w 6 d ยังไม่แตก รอลุ้นเดือนสุดท้าย

บ้านนี้7เดือนกว่าค่ะ นึกว่าจะรอด แต่ก็ไม่ ☺

บ้านนี้เกาตลอด รอลุ้นอยู่คะว่าจะลายมั้ย 😅

ไม่แตกเลยยันคลอดจ้า ทาครีมไว้เรื่อยๆนะคะ

รอดูตอน 38-40w ค่ะ ตอนนี้โปะโลชั่นหนาๆเลยจร้า

บ้านนี้29+5wยังไม่แตกคะ รอดูโค้งสุดท้าย 😂😂

บ้านนี้ท้องแรกแตกตอนอาทิตย์สุดท้ายค่ะ