เจ็บเเสบร้อนที่หน้าท้องด้านบน

ตอนนี้ท้อง 5เดือนกว่าเเล้ว คะรู้สึกเจ็บที่หน้าท้องด้านบนคะเวลานอนเเต่ละขยับเเเต่ละที่รู้สึกเจ็บเเสบข้างในมากๆ เเม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเราบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารแบ่งมื้อย่อยๆมั้ยคะ ดื่มน้ำเยอะๆหายมั้ยคะ ถ้าไม่หาย ลองไปหาหมอรึยังคะ