ท้อง 5 สัปดาห์ไม่อยากอาหารเลย

ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์ไม่อยากอาหารเลย ท้องร้องแต่ไม่มีความอยากกินอะไรทั้งสิ้น จะจัดการยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ต่างจากบ้านนี้ค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกอิ่มหิวตลอดเวลา

สู้ๆค่ะแม่ พยายามทานอาหารอ่อนๆ อย่าให้ท้องว่างค่ะ

พยายามกินค่ะ อย่าปล่อยท้องว่าง