ฝันเห็นผีปอบจะมากินลูกในท้อง

ตอนนี้ท้อง 4เดือนหน่อยๆคะ ฝันว่าปอบจะมากินลูกในท้องเราคะ ฝันว่าปอบวิ่งไล่ตามเรา เราก็วิ่งหนี ในฝันเหมือนจริงมากคะ และเรากลัวมากด้วย ไม่เคยฝันแบบนี้เลยคะ เราตื่นจากฝันตอนตี3 พอดีเลยคะ ตอนนี้จิตตกมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

ถ้าทางบ้านเราแถวอิสานถ้าฝันแบบนี้แม่อย่าไปกลัวมันค่ะ พี่สาวเราตอนท้องก็ฝันแบบนี้เพราะท้ายซอยมีคนเป็นบอป คนแก่บอกผีบอปถ้าเราไม่กลัวมัน มันก็ทำไรเราไม่ได้ค่ะ พยายามอย่าออกไปบ้านดึกไปต่างที่ แค่ตามความเชื่อนะคะ ขอให้ฝันหลายกลายเป็นดีค่ะ