แม่ๆคลอดท้องแรกกันตอนกี่weekค่ะ

ตอนนี้ท้อง 40+1week ยังไม่คลอดเลยคะ หมอกำหนดคลอด 24 กุมภา ยังไม่มีวี่แวว นัดอีกที27 กุมภา แม่ๆคลอดช้าสุดกันตอนกี่weekค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาว40+2 ท้อง2ลูกชายกำหนดคลอด17 มกราคมสุดท้ายได้ผ่า30มกราคม เพราะน้องไม่ยอมออกน้องหัวแข็งถ้าคลอดเองไม่ลูกตายแม่ก็ตายอีกอย่างอายุครรภ์เกินกำหนดด้วยน้องออกมาเกือบ5โล

บ้านนี้40+1มีเตือนแล้วบ้าง วันนี้คุณหมอนัดแอดมิด เร่งคลอดผ่านทางสายน้ำเกลือแล้ว แม่บ้านนี้ ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ผ่าค่ะ แม่ตื่นเต้นสุดๆๆ

ดูแม่ๆแล้ว มีแต่40+กันเลยนะค่ะนี้37+3แล้ว อยากจะคลอดมากๆๆเลยค่ะแต่ก็ยังเงียบยุเลย แต่ปวดหลังปวดน้องสาวมากๆๆไม่รู้เป็นอาการเตือนหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้41วีค ยังเงียบอยู่เลยคะ พรุ้งนี้หมอนัด ให้พาตะกร้าเตรียมคลอดไปด้วย กลัวโดนยากระตุ้นคลอดจังเลยคะ

โดนกระตุ้น38w6d คลอด39wค่ะน้ำคล่ำแตกหลังโดนกระตุ้นพอไปรพ.ปากมดลูกไม่เปิดได้ใช้ยาเร่งเจ็บแทบตาย

บ้านนี้40+2เงียบเหมือนกันค่ะน้องไม่ยอมออกมาเลยหมอนัดอีกทีวันที่29อิแม่ใจสิขาดอึดอัดไปหมด

40+1 เหมือนกันเลยค่ะ นัดวันที่27อีกรอบ ตอนนี้มีเจ็บท้องบ้างแล้วแต่ยังไม่ถี่เท่าไหร่เลยค่ะ

40+5 น้ำเดิน แอดมิทกระตุ้นคลอดไป2กระปุก เกิน 12ชั่วโมงแต่ไม่ปวดท้องคลอดเลย สุดท้ายโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้41วีคเต็มเลยค่ะ แต่ก็ไม่ยอมปวด หมอต้องนัดฉีดยา เจาะถุงน้ำคล่ำ คลอดวันนั้นเลยค่ะ

7mo ago

ฉีดยาเร่งกับเจาะถุงน้ำคล่ำตอนบ่ายๆ คลอดตอนประมาณ2ทุ่มค่ะ แต่เบ่ง2ทีออกเลยค่ะแม่ มีลมเบ่งเยอะ😂 แม่พยายามถ้าปวดอย่าร้องนะคะ เก็บแรงไว้เบ่งค่ะ🥰

บ้านนี้ท้องแรกคลอด41+1เลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกด้วย ยาเร่งคลอดด้วยเลยค่ะ