ควรไปหาหมอไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 39+6 เวลาท้องแข็งจะปวดท้องน้อยไปถึงเอวและหลังค่ะ ปวดแบบปวดมาก แต่ถ้าท้องไม่แข็งก็ไม่ปวด แต่ไม่ได้แข็งถี่ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอ และเริ่มถี่ขึ้น ไป รพ. ค่ะ แต่ถ้าตอนนี้รู้สึกไม่ไหว ก็ไป รพ. ค่ะ

4y ago

ปวดทั่วๆ ท้อง น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ