สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 38+4 วีคเเล้วค่ะ เมื่อคืนนี้จนวันนี้ทั้งวันแอบมีอาการปวดท้อง ปวดเเบบจะถ่าย ปวดเเบบมวลๆ ปวดๆหายๆ เเล้วมีก้อนขาวๆเเบบในรูปออกมา มีน้ำเปียกๆนิดหน่อยค่ะ แบบนั้นเขาเรียกมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนท้องเเรกได้ผ่าตอน 38+1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

แม่ปวดทุก5นาทีมั้ย อาการใกล้คลอด หากแม่ต้องผ่าคลอดควรรีบไป รพ นะคะ

2y ago

ปวดประมาน 2-3 ชั่วโมงครั้งค่ะ บางรอบก็นานหน่อยค่ะ เช้านี้มีอาการปวดหลังด้วยค่ะ ต้องรีบไป รพ เลยใช่ไหมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

แบบนี้ยังไม่ต้องไปโรงพยาบาลใช่ไหมค่ะ พอดีต้องผ่าคลอดด้วยค่ะเเม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

🥰🥰